Điều khoản dịch vụ

Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Trang web noichienkhongdaucasamom.com được phát triển và điều hành bởi Casamom. Khi nhắn đến Nồi chiên không dầu Casamom, Casamom, Casamom Hàn Quốc, chúng tôi hay của chúng tôi trong bài viết này chính là nhắc đến https://noichienkhongdaucasamom.com/

Khi quý khách truy cập vào trang web www.noichienkhongdaucasamom.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều khoản dịch vụ nồi chiên không dầu Casamom
Điều khoản dịch vụ nồi chiên không dầu Casamom

1. Phạm vi và hướng dẫn sử dụng trang web Nồi Chiên Không Dầu Casamom

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Với thời buổi cộng nghệ 4.0 thì website lập ra để các mẹ dễ dàng mua được Nồi chiên không dầu Casamom chính hãng từ Hàn Quốc được Ship về tận nhà mới phải thanh toán cực kỳ thuận tiện.

2. Cách thức hình thành hợp đồng

– Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một email từ chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn hàng của bạn. Xin lưu ý rằng điều này không có nghĩa là đơn đặt hàng của bạn đã được chấp nhận. Đơn đặt hàng của bạn tạo thành một đề nghị để chúng tôi mua Sản phẩm. Tất cả các đơn đặt hàng đều phải được chấp nhận bởi chúng tôi. Hợp đồng giữa chúng tôi (Hợp đồng) sẽ chỉ được hình thành khi chúng tôi xác nhận và gửi sản phẩm.

Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả và hoàn tiền đã đăng tải trên www.noichienkhongdaucasamom.com. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách vận chuyển. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định.

– Chúng tôi có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

– Chúng tôi có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của chúng tôi mà không cần thông báo đến Khách hàng.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

– Khi quý khách đặt hàng tại trang website: www.noichienkhongdaucasamom.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng để xác nhận đơn hãng đã đặt của khách hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Kho hàng có sẵn và luôn cập nhật và giao hành nhanh chóng

– Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm trong kho chỉ chuẩn bị hàng từ 0 – 1 ngày làm việc.

– Thời gian giao hàng tối đa cho sản phẩm là 7 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng của bạn

5. Thương hiệu và bản quyền:

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

6. Quyền pháp lý:

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web Casamom này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

7. Giá cả và thanh toán

– Giá của Sản phẩm và phí giao hàng của chúng tôi sẽ được trích dẫn trên trang web của chúng tôi theo thời gian, ngoại trừ trường hợp có lỗi rõ ràng.

– Giá sản phẩm bao gồm các lệ phí.

– Giá sản phẩm và phí giao hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng những thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng mà chúng tôi đã gửi Sản phẩm.

– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Tiến hành thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.

– Chúng tôi không có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm cho bạn với giá không chính xác (thấp hơn), ngay cả khi chúng tôi đã gửi sản phẩm, nếu lỗi giá cả hiển nhiên và không thể nhầm lẫn và có thể bạn thừa nhận lỗi

– Thanh toán cho tất cả sản phẩm phải bằng hình thức Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng

8. Vận chuyển, Giao hàng

– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.

– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

9. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả hoàn tiền đăng tải trên website www.noichienkhongdaucasamom.com

10. Quy định về bảo mật:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

11. Xử lý khiếu nại

– Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0977383030 hoặc gửi phản ánh đến email hotro@noichienkhongdaucasamom.com

– Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được chúng tôi xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

12. Thay đổi các điều khoản dịch vụ

– Bạn có thể xem lại phiên bản Điều khoản dịch vụ mới nhất bất cứ lúc nào tại trang này.

– Chúng tôi bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của chúng tôi, để cập nhật, thay đổi hoặc thay thế bất kỳ phần nào trong các Điều khoản dịch vụ này bằng cách đăng cập nhật và thay đổi lên trang web của chúng tôi.

– Bạn có trách nhiệm kiểm tra trang web của chúng tôi định kỳ để thay đổi.

– Việc bạn tiếp tục sử dụng hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc Dịch vụ sau khi đăng bất kỳ thay đổi nào đối với các Điều khoản dịch vụ này sẽ cấu thành sự chấp nhận những thay đổi đó.

13. Điều khoản chung

– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

– Chúng tôi và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa chúng tôi và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

14. Thông tin liên hệ

Câu hỏi về Điều khoản dịch vụ nên được gửi cho chúng tôi tại hotro@noichienkhongdaucasamom.com

Nồi chiên casamom xin cảm ơn !

Cập nhật mới nhất ngày 09 tháng 07 năm 2023.

5/5 - (9 bình chọn)