Thắc mắc và giải đáp về nồi chiên không dầu Casamom Hàn Quốc

Tổng hợp tất các thắc mắc và giải đáp về nồi chiên không dầu Casamom Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về tất các các câu hỏi liên quan đến nồi chiên không dầu Casamom để giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm để giúp qúy khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nồi chiên ưng ý về đảm bảo sức khỏe.

Giải đáp thắc mắc về nồi chiên không dầu Casamom
Giải đáp thắc mắc về nồi chiên không dầu Casamom

Mọi câu hỏi và giải đáp về nồi chiên không dầu Casamom Hàn Quốc:

1. Xuất xứ của nồi chiên không dầu Casamom?

Nồi chiên không dầu Casamom có xuất xứ từ Hàn Quốc.

2. Công sất của nồi chiên không dầu Casamom là bao nhiêu?

Công suất nồi chiên Casamom là 1800 W

3. Chất liệu nồi chiên Casamom làm từ gì ?

Casamom được sản xuất từ PP, ABS, Thép không gỉ, sơn kị nước đính kèm lớp phủ, Cao su(silicon) Cực an toàn cho người sử dụng.

4. Nồi chiên Casamom sản xuất ở đâu?

Nồi chiên không dầu Casamom được sản xuất tại nhà máy: Ningbo Panda Elictric Appliance.,Ltd. Nhà máy được đặt tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cũng giống như Samsung đặt tại Việt Nam nhân công rẻ giúp giảm giá thành có lợi cho người tiêu dùng.

5. Cách thức hoạt động của nồi chiên không dầu Casamom?

Mặc dù có tên gọi là “nồi chiên” nhưng thực chất bên trong nồi không thực hiện việc “chiên”. Chiên nghĩa là nhúng trong dầu, còn nồi này gọi là nướng thì đúng hơn. Nướng với dòng khí nóng luân chuyển cực mạnh và đều nên tạm gọi là “nồi chiên không khí” hay “nồi chiên không dầu”

Nồi chiên không dầu cho phép các bà nội trợ chế biến các món như khoai tây chiên, gà chiên, cá chiên, sườn nướng, ba rọi chiên, rau củ chiên…mà không dùng hoặc dùng rất ít dầu mỡ. Casamom nồi chiên khôn dầu sẽ là giải pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn.

6. Mua nồi chiên không dầu Casamom chính hãng ở đâu? Mua nồi chiên Casamom đảm bảo chất lượng tại đâu?

Hiện tại để mua được sản phẩm tốt nhất chúng tôi có bán online tại Website: https://noichienkhongdaucasamom.com/ thông tin chính xác nồi nhập trực tiếp từ bên Hàn Quốc. Hàng chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường Việt Nam.

7. Nồi chiên không dầu Casamom bảo hành như thế nào?

Hiện tại chúng tôi bảo hành nồi chiên cụ thể như sau: Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất bên cạnh đó là bảo hành 12 tháng trên tất cả các sản phẩm.

Quý khách xem thêm thông tin về nồi chiên Casamom Hàn Quốc.

Để lại thông tin tại đây để đặt mua ngay nồi chiên đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

    Xin cảm ơn !

     

    5/5 - (1 bình chọn)