Những lưu ý sử dụng nồi chiên Casamom

Những lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Casamom mà quý khách hàng cần biết để đảm bảo sức khỏe của bản thân cũng như độ bền bỉ của thiết bị. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng nồi chiên không dầu Casamom cho đúng quy trình nhất.

Những lưu ý khi sử dụng nồi chiên Casamom
Những lưu ý khi sử dụng nồi chiên Casamom

Cách thức hoạt động của nồi chiên không dầu:

Mặc dù có tên gọi là “nồi chiên” nhưng thực chất bên trong nồi không thực hiện việc “chiên”. Chiên nghĩa là nhúng trong dầu, còn nồi này gọi là nướng thì đúng hơn. Nướng với dòng khí nóng luân chuyển cực mạnh và đều nên tạm gọi là “nồi chiên không khí” hay “nồi chiên không dầu”

Nồi chiên không dầu cho phép các bà nội trợ chế biến các món như khoai tây chiên, gà chiên, cá chiên, sườn nướng, ba rọi chiên, rau củ chiên…mà không dùng hoặc dùng rất ít dầu mỡ. Casamom nồi chiên khôn dầu sẽ là giải pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn.

Những lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Casamom:

1. Tháo bỏ các bao bì đóng gói

Việc đầu tiên cần làm là bạn phải tháo bỏ tất cả các bao bì đóng gói nồi chiên, đảm bảo tất cả các vật dụng được sử dụng để đóng gói (bao ni lông, thùng carton, xốp bong bóng,…) không còn dính mắc với sản phẩm. Tránh tình trạng khi nấu nhiệt độ cao các tem, bao ni lông,.. bị nóng chảy ảnh hưởng đến thức ăn.

2. Tháo bỏ các hình dán và nhãn ra khỏi thiết bị

Các nhãn và hình dáng thực sự làm cho chiếc nồi của bạn không có một vẻ đẹp hoàn hảo, vẻ đẹo thiết kế của sản phẩm sẽ giảm đi bởi những chiếc nhãn này. Tuy nhiên, nên nhớ bạn không nên gỡ bỏ tem bảo hành để được đảm bảo hậu mãi tốt nhất. 

Nồi chiên không dầu Casamom - CAA 201
Nồi chiên không dầu Casamom – CAA 201

3. Vệ sinh rổ chiên, chảo chiên 

Bạn có thể vệ sinh rổ chiên, chảo chiên của nồi với nước rửa chén bát và cọ loại mềm để tránh gây xây xướt sản phẩm sau đó rửa lại với nước nóng để loại bỏ bụi và khử mùi nhựa, mùi máy mới. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng máy rửa chén bát để làm sạch các bộ phận này.

4. Lau chùi trong lần đầu sử dụng

Mới mua về bạn nên lau chùi bên trong và bên ngoài nồi chiên của mình bằng khăn mềm thấm ít nước lọc để làm sạch bụi bẩn trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Nồi chiên không dầu Casamom
Nồi chiên không dầu Casamom

 

Quý khách xem thêm thông tin về nồi chiên Casamom Hàn Quốc.

Liên hệ đặt mua :

Hoặc để lại thông tin tại đây:

    Xin cảm ơn !

     

     

    5/5 - (1 bình chọn)